Appreciation

Kính Quí Trưởng, Quí Phụ Huynh,

Trước hết thay mặt cho tất cả phụ huynh trong Liên Đoàn Lasan Troop 1212, Thơ xin cám ơn các Trưởng đã bỏ rất nhiều công sức, tài năng, và thời gian để tổ chức cho trại Giữ Vững XIX năm nay được mọi sự thành công.  Sự tận tụy, hy sinh của các Trưởng đã là một tấm gương sáng để cho tất cả các con em và phụ huynh ngưỡng mộ và noi theo.  Xin tri ân đến các Trưởng.

Cũng thay mặt cho những phụ huynh không phải trong Ban Ẩm Thực, tự đáy lòng xin cám ơn các anh chị trong ban đã lo lắng chu đáo từng miếng ăn, nước uống cho tất cả mọi người.  “Có thưc với vực được đạo”, sự làm việc hăng say của mọi người trong những ngày qua một phần lớn là nhờ công của các anh chị trong Ban Ẩm Thực.  Xin thành thực tri ân.

Sau cùng, xin hoan hô tinh thần của tất cả các Phụ Huynh.  Thơ cảm thấy rất tự hào khi được làm việc chung với các anh chị.  Kính xin quí phụ huynh gìn giữ măi tinh thần chia xẻ, làm việc chung và đoàn kết này.  Đó là những hạt giống cho con em của chúng ta trong tương lai.  Xin cám ơn tất cả quí phụ huynh.

Thơ

Liên Đoàn Hướng đạo LaSan

© 2012 - 2015 Boy Scouts Of America - Sam Houston Area Council - Big Cypress - Lien Doan La San - All Rights Reserved

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


+ 83 = 86

Translate »